CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG

01-12-2016
Chúng tôi hỗ trợ khách hàng 24/7
4-dieu-cam-ky-phai-dep-can-biet-khi-nang-mui

Sở hữu dáng mũi đẹp như sao Hàn là mong muốn của nhiều chị em. Khi xã hội ngày càng phát triển, cái nhìn về phẫu thuật thẩm mỹ nói chung, về nâng mũi nói riêng không còn kỳ thị, khắt khe như trước đây.

Xét ở góc độ nhất định, nâng mũi Hàn Quốc giúp những người mũi tẹt, mũi ngắn, hếch, mũi to bè, thô kệch... cải thiện khiếm khuyết về ngoại hình. Tuy nhiên, điều này chỉ thật sự giúp cuộc sống bạn tốt hơn khi được làm đẹp một cách an toàn. Vì thế, bạn nên chú ý 4 điều cấm kỵ dưới đây trước khi quyết định nâng mũi.

4-dieu-cam-ky-phai-dep-can-biet-khi-nang-mui-1

Không lạm dụng sụn nhân tạo cố kéo dài đầu mũi: quan niệm mũi ngắn thì đặt sụn vào để đẩy đầu mũi dài ra là sai lầm. Bởi sụn nhân tạo có tính chất bào mòn da, khi đặt vào cả sóng và đầu mũi, qua thời gian, phần sụn sẽ tụt xuống, giá đỡ cho sụn nhân tạo lúc này là lớp da đầu mũi mỏng manh, dễ dẫn đến hiện tượng mỏng, lộ sóng, bóng đỏ, thủng da đầu mũi. Với trường hợp này, để có thể kéo dài đầu mũi ngắn an toàn, khách hàng nên sử dụng sụn vách ngăn.

Trong ảnh trên, khách hàng rơi vào tình trạng lạm dụng sụn nhân tạo cho cả phần sóng mũi và đầu mũi, gây thô cứng dáng mũi, lộ sóng, mỏng da đầu mũi, lộ rõ đầu sụn ở chóp mũi. Sau khi được tái tạo lại bằng phương pháp nâng mũi S line chuẩn Hàn, mũi của chị được kéo dài bằng sụn vách ngăn tạo dáng mũi tự nhiên mềm mại.

4-dieu-cam-ky-phai-dep-can-biet-khi-nang-mui-2

Một trường hợp khác dùng sụn nhân tạo để nâng sóng mũi quá cao, gây lộ sóng, đầu mũi vẫn không được kéo dài và có dấu hiệu tụt sóng, bóng đỏ da đầu mũi. Nâng mũi Sline giúp khách hàng lấy lại dáng mũi với độ lướt mềm mại, thanh tú.

4-dieu-cam-ky-phai-dep-can-biet-khi-nang-mui-3

Không lạm dụng sụn tai để nâng cao sóng mũi: nhiều người thường nghĩ, chỉ cần dùng sụn tự thân làm mũi là tốt nhưng quên mất rằng: sụn tai cũng là sụn tự thân nhưng lại có tính chất co rút, chỉ phù hợp và giúp bao bọc bảo vệ đầu mũi. Nếu dùng cho cả phần sóng mũi, qua thời gian sụn co rút lại, gây nhăn nhúm, biến dạng.

Dùng sụn tự thân là tốt nhưng cần áp dụng đúng loại sụn cho đúng chức năng và vị trí của nó. Trong trường hợp muốn nâng cao sóng mũi bằng sụn tự thân, khách hàng nên dùng sụn sườn (tính chất sụn thẳng) sẽ đem lại hiệu quả mong đợi.

Chị An mong muốn nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn, chị đã được một bác sĩ dùng sụn tai cho cả phần sóng mũi lẫn đầu mũi. Sau 6 tháng, sóng mũi bắt đầu có hiện tượng gồ ghề, biến dạng, đầu mũi bị rút ngắn và méo mó. Phương pháp nâng mũi S line chuẩn Hàn đã giải phóng mọi khuyết điểm, tái cấu tạo, đem đến cho chị dáng mũi sang trọng.

4-dieu-cam-ky-phai-dep-can-biet-khi-nang-mui-4

Những trường hợp da mũi quá mỏng không nên nâng mũi khi không có vật liệu hỗ trợ: nhiều người có cấu tạo vùng da mũi mỏng, nếu làm như những người bình thường dễ bị bóng đỏ, lộ sóng. Do đó, trường hợp này cần được kết hợp với các loại vật liệu hỗ trợ là tế bào được chiết xuất từ da người, có độ tương thích cao với cơ thể, đảm bảo tính an toàn và lâu dài.

Những khách hàng da mũi mỏng có thể dùng vật liệu thay thế Demoderm lót vào giữa da mũi và sụn nhân tạo để chiếc mũi đẹp tự nhiên và cao, thon hơn

4-dieu-cam-ky-phai-dep-can-biet-khi-nang-mui-5

Không nâng cao sóng mũi khi xương sóng mũi quá to bè, hoặc gồ ghề: nhiều người có vùng xương sóng mũi to bè, hoặc bị gồ nhưng vẫn đặt sóng khiến mũi tuy cao nhưng to thô và giả tạo, hoặc càng gồ ghề, khó coi. Trong trường hợp này, xương sóng mũi cần được chỉnh thon gọn lại rồi đặt sóng thì mới đảm bảo dáng mũi cao, tự nhiên, thanh mảnh.

Khách hàng trong ảnh trên có phần xương sóng mũi bè và rộng hai bên, sau khi được hạ phần xương gồ và làm thon gọn phần xương bè mới tiến hành đặt sóng, kết hợp dựng lại trụ đầu mũi để đảm bảo dáng mũi thanh tú và vẫn giữ nét nam tính cho khuôn mặt.

4-dieu-cam-ky-phai-dep-can-biet-khi-nang-mui-6

Thấu hiểu được tình trạng chung của người Á Đông và những biến chứng thường gặp khi nâng mũi, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tổ chức hội thảo “Đẹp toàn diện từng mm với chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc” vào 8h ngày 3/12 tại Trung tâm Hội nghị Adora (421 Ngô Gia Tự, phường 9, quận 5, TP HCM).

Tham dự sự kiện, bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức và cơ hội làm đẹp miễn phí với tổng trị giá lên đến 5 tỷ đồng: 2 suất nâng ngực túi Nano Chip Motiva miễn phí, trị giá 200 triệu đồng; phẫu thuật hàm mặt miễn phí, trị giá 200 triệu đồng; thẩm mỹ mắt miễn phí, trị giá 20 triệu đồng; nâng mũi S line miễn phí, trị giá 50 triệu đồng; bọc răng toàn sứ miễn phí, trị giá 30 triệu đồng; gói dịch vụ lăn kim điều trị da 3 lần miễn phí, trị giá 20 triệu đồng. Ngoài ra, khách hàng đặt lịch ngay trong ngày 3/12 sẽ được ưu đãi đến 50% chi phí. Đăng ký tại đây để nhận được nhiều ưu đãi.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Địa chỉ: 44 - 46 - 48 - 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận1, TP HCM

Hotline: 19000027 - 09. 6868. 2222 - 09. 6868. 1111

(Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam)


Thông tin khác

Tin tức nổi bật

Video clip

Fanpage facebook